Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Khuyến mãi bong88 là tặng thêm điểm vào tài khoản bong88.com khi các bạn tham gia nạp tiền hoặc là khách hàng may mắn được công ty sử dụng phần mềm lấy nhiên tài khoản bong88, hoặc là khách hàng thường xuyên tham gia được xét duyệt bởi nhân viên và quản lý của công ty bong88.

Chương trình khuyến mãi bong88

  • Thành viên mới: thành viên bong88 mới đăng ký bong88 và nạp tiền lần đầu tiên thì sẽ được bong88 khuyến mãi 10% so với số tiền nạp, giới hạn 1 triệu đồng.
  • Thành viên cũ: nạp tiền lần thứ 2 vào ngày thứ 3, 5, 7 thì cũng được tặng 5% so với số tiền nạp và không giới hạn khuyến mãi.
  • Ngoài ra bong88 còn có chương trình khuyến mãi bong88 dành cho những thành viên thường xuyên nạp tiền bong88, hoặc những thành viên chơi thắng/thua nhiều nhất hoặc hệ thống sẽ lấy ngẫu nhiên tài khoản bong88. Các chương trình khuyến mãi này không cố định vào thời gian, mà chỉ nhắn tin vào số điện thoại của thành viên bong88.

bong88 khuyen mai

Điều kiện nhận khuyến mãi bong88

  • Chỉ cược 1 vòng so với số tiền nạp + tiền khuyến mãi. Nếu chưa thỏa điều kiện này thì bạn chưa đủ điều kiện rút tiền. Khi xác định nhận khuyến mãi bong88 bạn phải hiểu điều kiện này. Ví dụ: Bạn nạp tiền 1000K và bạn nhận được 100K khuyến mãi. Nếu bạn cược 1 lần 1100K thắng thì đủ điều kiện rút tiền, hoặc bạn cược lần 1 800K, lần 2 là 300K thì cũng đủ điều kiện rút tiền. Vậy điều kiện rút tiền cho ví dụ này là tổng số tiền cược của bạn là 1100K trở lên. 
  • Bạn không được tạo nhiều tài khoản để tham gia cược 2 đầu với mục đích ăn tiền khuyến mãi. Khi bạn làm thế xem như bạn đã vi phạm quy định công ty chúng tôi.